Phương thức vận chuyển

SAGOCA sẽ vận chuyển hàng trong khoảng thời gian thỏa thuận khi khách hàng đã chọn xong hình thức thanh toán phù hợp với phương thức vận chuyển. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo tất cả các đơn hàng sẽ được giao trong khoảng thời gian đã thống nhất vì thế công ty sẽ cập nhập Quý khách hàng thông tin qua email/sms/điện thoại về thời gian giao hàng cụ thể.

Ngay sau khi đơn hàng của bạn được công ty xác nhận, khách hàng sẽ nhận được thư xác nhận rằng hàng hóa của bạn đang trên đường vận chuyển. Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng vào thời điểm thống nhất, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một thẻ hướng dẫn để nhận hàng lại hoặc lấy hàng từ hãng vận chuyển.

Chúng tôi đảm bảo giao hàng trong vòng 1 - 3 ngày làm việc trong nội thành TP.HCM và 4 – 7 ngày làm việc đối với các tỉnh thành khác trong cả nước. Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ gửi email đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn.

Để kiểm tra đơn hàng của khách hàng, hãy sử dụng mã số theo dõi đã được gửi cho khách hàng trong thư xác nhận. Sau khi hàng được chuyển đến quý khách, trước khi ký xác nhận, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Để đề phòng, xin vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng. Tuy hiếm xảy ra nhưng nếu quý khách phát hiện sản phẩm bị khiếm khuyết hay thiếu sản phẩm trong đơn hàng, vui lòng liên lạc với nhân viên qua email: sagoca@saigoncarpet.com hoặc hotline: (8428) 38244803