Giới thiệu

Thành lập năm 1992, Doanh nghiệp tư nhân Thảm len Sài Gòn (SAGOCA) được biết đến là thương hiệu hàng đầu trong lãnh vực sản xuất mặt hàng thủ công mỹ nghệ, trong đó thảm len dệt tay là dòng sản phẩm tiêu biểu, thân thiện với môi trường, được công ty hoàn thiện và hướng tới.Những tấm thảm trải sàn của doanh nghiệp do những người thợ thủ công tài hoa dầy công thêu dệt đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bao thời gian sử dụng lâu bền và rất tốt cho sức khoẻ khách hàng. Sản phẩm thảm trải sàn SG đạt huy chương bạc Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế kỹ thuật VN năm 1986
SAGOCA được nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài ưa chuộng, tin dùng, đặt hàng theo mẫu mới nhất để xuất khẩu đi Cộng hoà liên bang Nga, Pháp, Mỹ, Đức, Hungary…
Doanh nghiệp tư nhân Thảm len Sài Gòn có đội ngũ hoạ sĩ thiết kế mẫu chuyên nghiệp, lực lượng công nhân có tay nghề kỹ thuật cao. Doanh nghiệp đã và đang sản xuất, cung cấp nhiều mẫu thảm đẹp nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thảm trải sàn cao cấp trong ngôi nhà xinh đẹp của quí khách hàng.


 

Uy tín- Chất lượng- Đạt chuẩn

Uy tín một làng nghề: là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất và kinh doanh thảm trải sàn, ThảmlenSàiGòn hiện là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế trang trí thảm theo nhu cầu của khách hàng. Được sự tin yêu, ưa chuộng của khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách những sản phẩm thủ công tinh tế, chất lượng tốt, độ bền cao và giá thành phải chăng nhằm đáp ứng nhu cầu trong sử dụng, trang trí và thiết kế.

Chất lượng trong từng sản phẩm: chúng tôi chú trọng vào chất lượng sản phẩm từ khâu nguyên liệu đầu vào đến quá trình hình thành sản phẩm, mỗi  sản phẩm đều được các nghệ nhân SAGOCA thiết kế chuyên nghiệp, trang nhã trong mẫu mã, và độc đáo trong ý tưởng đã tạo nên chỗ đứng riêng biệt cho Sagoca trong mắt người tiêu dùng trong và ngoài nước.

CHUẨN trong thiết kế: là doanh nghiệp đi tiên phong trong lãnh vực thiết kế ,lên mẫu mã và làm theo ý tưởng của khách hàng, những tấm thảm của Sagoca được những người thợ thủ công tài hoa thêu dệt đạt chuẩn, đảm bảo thời gian sử dụng lâu bền.

CHUẨN trong chất liệu- màu sắc: chất liệu 100% len lông cừu nhập khẩu từ New Zealand và sợi cotton, sử dụng màu nhuộm tự nhiên an toàn với môi trường và sức khoẻ người tiêu dùng.

CHUẨN trong dịch vụ-tiện ích: song song với việc sản xuất và làm theo yêu cầu các đơn hàng thảm len dệt tay, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt và bảo trì nhằm duy trì vẻ đẹp của những tấm thảm trong không gian ngôi nhà bạn.

CHUẨN trong giá thành sản phẩm: là đơn vị sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ khâu nguyên liệu đến việc hình thành sản phẩm, những tấm thảm của doanh nghiệp có mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo và giá thành phải chăng.

CHUẨN trong mắt người tiêu dùng: với tiêu chí Uy tín-Chất lượng-Đạt chuẩn, Sagoca đã, đang và ngày một khẳng định vị trí của mình trong mắt người tiêu dung trong nước cũng như bạn bè quốc tế.

 

Trang trọng và lịch thiệp
Doanh nghiệp tư nhân Thảm len Sài Gòn
SaiGon Carpet Pte.