BLOG

Hình thức đặt cọc

15/12/2015

-

Orion Data Convert

-

0 Bình luận

Hình thức đặt cọc:

Tại văn phòng công ty:

64A Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, P.Đa Kao, TP.HCM

Chuyển khoản:

Ngânhàng:

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Tp.HCM

Số tài khoản:

007-100-0717459

Tên tài khoản:

Doanh nghiệp tư nhân Thảm len

Địachỉ chi nhánh:

64A Nguyễn Thị Minh Khai, phường ĐaKao, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Ghi chú chuyển khoản:

"Thanh toán ĐH: [Mã đơn hàng] - [Tên KH]- [Số ĐT]"

 

 

-Đối với khách hàng chuyển khoản, SAGOCA sẽ gửi biên bản xác nhận bao gổm giá trị đơn hàng (phần ứng trước+giá trị còn lại cần thanh toán); quy cách mẫu thảm khách đã duyệt; và thời gian sản xuất qua đường bưu điện cho Quý khách hàng.

-Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin quá trình thực hiện đơn hàng qua địa chỉ mail hoặc số điện thoại mà khách hàng đã cung cấp.

TAGS :

Sưu tầm

Xu hướng phối màu nội thất phong cách hiện đại

Theo kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân, màu sắc trong nội thất được sử dụng như một loại ngôn ngữ đặc biệt, giúp khẳng định "cái tôi" của người sở hữu. Hai xu hướng chính trong sử dụng màu sắc nội thất theo phong cách hiện đại đang được yêu chuộng hiện nay

15/12/2015 0

Phối màu trắng vào nội thất hợp phong thủy

Có nơi nào trong ngôi nhà của bạn lại quan trọng hơn phòng bếp. Bếp có sự kết nối với nguồn năng lượng dồi dào từ trung tâm ngôi nhà, là nơi sinh hoạt ẩm thực cho tất cả thành viên trong gia đình.

15/12/2015 0

Phối màu cho nội thất nhà bếp

Phòng bếp thường gợi cảm giác ấm cúng nên chủ nhân ngôi nhà thường chọn gỗ là chất liệu chủ đạo trong thiết kế nội thất. Hãy xem chúng ta có những cách phối màu với gỗ như thế nào để cho căn bếp trở nên ấn tượng nhé.

15/12/2015 0