BLOG

Hướng dẫn bảo quản

15/12/2015

-

Mai Thanh Phương

-

0 Bình luận

Hướng dẫn bảo quản

Cách tốt nhất để duy trì độ bền đẹp cho tấm thảm, người dùng nên hút bụi thường xuyên và tránh đất, bụi bần bám vào bề mặt thảm.

Tùy thuộc vào loại thảm bạn có, bạn có thể sử dụng máy hút chân không với phần đầu dạng bàn chải, máy đập, hay máy hút.

Nên làm sạch thảm chuyên nghiệp mỗi 12-18 tháng.

Để loại bỏ một vết lõm do đồ đạc nặng, chà mặt thảm với cạnh của đồng xu. Bạn cũng có thể sử dụng máy sấy tóc hay bàn ủi hơi nước nhẹ nhàng sấy vùng thảm lõm. THẬN TRỌNG: KHÔNG ĐẶT BÀN ỦI TRỰC TIẾP TRÊN MẶT THẢM.

Nếu thảm không may bị thấm nước, thảm cần phải được xử lý ngay, nên sấy khô, mặt trước và sau tấm thảm. Thảm có thể bị mục nếu đặt trong môi trường ẩm thấp quá lâu.

Nếu thảm của bạn bị cháy xém bề mặt, loại bỏ phần ngọn, xơ cháy đen bằng kéo cắt tỉa.

Một số vết bẩn có thể làm thay đổi vĩnh viễn màu sắc của thảm và khó có thể tẩy rửa.Những vết bẩn bao gồm chất tẩy rửa nhà vệ sinh, các chất tẩy có chứa axit, thuốc trị mụn, tẩy rửa cống có chứa kiềm, chất tẩy clo, thuốc nhuộm tóc, i-ốt, thuốc trừ sâu, mù tạt và bột nghệ. Đối với các loại vết bẩn trên, bạn nên tìm đến sự hỗ trợ về chuyên môn. Vui lòng gọi số 38244803 hoặc 38951821 để nghe tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

 

 

TAGS :

Sưu tầm

Xu hướng phối màu nội thất phong cách hiện đại

Theo kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân, màu sắc trong nội thất được sử dụng như một loại ngôn ngữ đặc biệt, giúp khẳng định "cái tôi" của người sở hữu. Hai xu hướng chính trong sử dụng màu sắc nội thất theo phong cách hiện đại đang được yêu chuộng hiện nay

15/12/2015 0

Phối màu trắng vào nội thất hợp phong thủy

Có nơi nào trong ngôi nhà của bạn lại quan trọng hơn phòng bếp. Bếp có sự kết nối với nguồn năng lượng dồi dào từ trung tâm ngôi nhà, là nơi sinh hoạt ẩm thực cho tất cả thành viên trong gia đình.

15/12/2015 0

Phối màu cho nội thất nhà bếp

Phòng bếp thường gợi cảm giác ấm cúng nên chủ nhân ngôi nhà thường chọn gỗ là chất liệu chủ đạo trong thiết kế nội thất. Hãy xem chúng ta có những cách phối màu với gỗ như thế nào để cho căn bếp trở nên ấn tượng nhé.

15/12/2015 0